Cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Với chức năng thanh toán trả trước vô cùng tiện lợi mà thẻ tín dụng hiện đang là loại thẻ được nhiều người ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, việc chứng minh, kê khai thu nhập còn là vấn đề đối với những đối tượng có thu nhập không ổn định. Vậy làm thế nào để mở thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân? Cùng Taichinhnhanh24h tham khảo một số cách sau đây nhé!

Cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Thế nào là làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập ?

Một trong những điều kiện để làm thẻ tín dụng là khách hàng phải chứng minh được thu nhập ổn định của bản thân trong 3 tháng gần đây. Tuy nhiên, điều đó sẽ vô cùng khó khăn đối với những ai đang làm các công việc tự do như freelancer và không có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Chính vì vậy mà việc làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là hình thức mở thẻ nhanh chóng cho phép khách hàng không cần cung cấp các giấy tờ minh chứng thu nhập và thay vào đó là chỉ cần có tài sản đảm bảo là có thể mở được thẻ tín dụng.

Xem thêm: Làm thẻ tín dụng cần những gì ? Mất bao lâu ? Phí bao nhiêu?

Cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng phụ

Có thể nói, đây là một trong những cách thức hiệu quả cho khách hàng muốn làm thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập. Cụ thể, bạn có thể hỏi ba mẹ, người thân đang sử dụng thẻ tín dụng để mở thẻ phụ cho bạn. Và thẻ phụ này sẽ sở hữu tất cả các tính năng và chức năng ưu đãi tương đương thẻ chính.

Căn cứ dựa trên thẻ tín dụng tại các ngân hàng khác

Bên cạnh việc minh chứng thu nhập ổn định thì khách hàng có uy tín tín dụng cá nhân tốt cũng là điều kiện “cần” để ngân hàng dựa vào xem xét và duyệt mở thẻ. Cụ thể, ngân hàng sẽ căn cứ vào các thông tin như lịch sử tín dụng CLC, quá trình thanh toán và sử dụng thẻ cũ hay thẻ tín dụng tại ngân hàng khác để đánh giá mức độ uy tín của chủ thẻ mới. Do đó, nếu bạn có lịch sử tín dụng “trong sạch” thì cũng có thể làm thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân.

Làm thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ

Trong trường hợp nếu bạn đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ thì việc mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi bảo hiểm nhân thọ được xem là một loại hình tài sản đòi hỏi người sở hữu phải có đủ năng lực tài chính để chi trả. Đồng thời, việc làm thẻ tín dụng thông qua bảo hiểm nhân thọ cũng được xem là có sự đảm bảo từ bên thứ 3 là công ty tài chính nên mức độ uy tín cũng được xác thực hơn cả.

Sử dụng tài sản thế chấp để làm thẻ tín dụng

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng làm thẻ tín dụng bằng các tài sản có giá trị như: sổ tiết kiệm, ô tô, bất động sản,... Và đối với hình thức này thì khách hàng phải cung cấp đủ các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản cho ngân hàng để tiến hành xét duyệt và cấp thẻ. Mặc dù khá tốn nhiều thời gian nhưng đây cũng là một trong những cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập hiệu quả cho người sử dụng.

Top 3 ngân hàng uy tín khi mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

1- Ngân hàng Sacombank

Là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, Sacombank dựa vào thẻ tín dụng của các ngân hàng khác để xem xét duyệt mở thẻ cho khách hàng với hạn mức cao cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

2- Ngân hàng VPbank

Tự hào là một trong những ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới, VPbank hiện là ngân hàng hỗ trợ nhiều giải pháp mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập cho khách hàng như mở thẻ phụ, căn cứ trên thẻ credit của ngân hàng khác hay mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ,.. Qua đó, đem lại nhiều lựa chọn tiện ích cho khách hàng trong việc mở thẻ tín dụng tại đây.

3- Ngân hàng Techcombank

Techcombank hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập một cách tiện lợi, nhanh chóng với các nhóm đối tượng sau đây:

  • Khách hàng có tài khoản tiết kiệm từ 30 - 500 triệu đồng.

  • Khách hàng có tài khoản thanh toán có số dư tư 25 - 70 triệu đồng và duy trì ở mức ổn định.

  • Khách hàng đang sở hữu các tài sản đảm bảo như bảo hiểm nhân thọ, chứng chỉ ký quỹ.

Và lợi ích khi làm thẻ tín dụng ở Techcombank, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn đi cùng với hạn mức tín dụng linh hoạt.

Dịch vụ làm thẻ tín dụng tại Taichinhnhanh24h

Taichinhnhanh24h chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ tín dụng full 1.5 tỷ chỉ với CCCD. Ngoài ra:

  • Khách hàng được hỗ trợ mọi thủ tục đến khi ra thẻ
  • Làm thẻ nhanh chóng chỉ trong 4 ngày làm việc.

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Trên đây là một số cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập mà Taichinhnhanh24h gửi đến bạn. Hy vọng bài viết này mang lại những thông tin có ích cho các bạn.


Bài viết xem thêm

Ước tính khoản vay

Bạn vui lòng điền thông tin dưới đây

Họ và Tên (*)
Mục đích vay
Số điện thoại (*)
Ngân hàng

Dùng chuột để chọn khoản vay và thời hạn vaySố tiền vay

300 triệu
30 tỷThời gian vay

6 tháng
420 tháng

số tiền cần trả hàng tháng

noneđồng (*)

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo

Gửi yêu cầu tư vấn đến chuyên gia hỗ trợ

Để lại thông tin của bạn bên dưới, chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn ngay...

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Khu vực (*)
Sản phẩm (*)

Lý do khách hàng chọn chúng tôi

Tài chính nhanh 24h tự tin mang lại sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng.

Chuyên gia tư vấn Miễn phí - Chuyên nghiệp

Chuyên gia tư vấn Miễn phí - Chuyên nghiệp

Hỗ trợ tư vấn ngân hàng tốt nhất - Phù hợp với nhu cầu khách hàng

Hỗ trợ tư vấn ngân hàng tốt nhất - Phù hợp với nhu cầu khách hàng

Quy trình vay đơn giản & Tiết kiệm thời gian khách hàng

Quy trình vay đơn giản & Tiết kiệm thời gian khách hàng