Vay thế chấp bất động sản


Vay mua nhà đất ngân hàng nào tốt nhất?

Sở hữu ngôi nhà mơ ước với hình thức vay mua nhà đất. Vậy vay ngân hàng nào tốt nhất. Cùng Taichinhnhanh24h tìm hiểu chi tiết nhé!Có được cầm sổ đỏ, sổ hồng không chính chủ không?

“Có được cầm sổ đỏ, sổ hồng không chính chủ không?” là một trong những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Tìm hiểu chi tiết cùng với Taichinhnhanh24h ngay nhé!Thông tin đáng chú ý về sổ hồng, sổ đỏ đất nông nghiệp

Sổ đỏ, Sổ hồng đất nông nghiệp là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Cùng Taichinhnhanh24h tìm hiểu chi tiết nhé!Vay thế chấp sổ đỏ MB Bank: Lãi suất và hạn mức?

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng MB Bank là một trong những chủ đề hot trong thời gian qua. Cùng Taichinhnhanh24h tìm hiểu về gói vay này nhé!Vay thế chấp sổ đỏ Shinhan Bank: Lãi suất và hạn mức?

Gói vay thế chấp sổ đỏ Shinhan Bank là đang được rất nhiều người dùng quan tâm trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu chi tiết gói vay này có gì nhé!Sổ hồng nhà đất: Thủ tục làm như thế nào?

Sổ hồng thì có lẽ ai cũng biết tuy nhiên sổ hồng nhà đất thì có vẻ khá là xa lạ đối với nhiều người. Vậy hãy để Taichinhnhanh24h giải đáp cho các bạn nhé!Cách nhận biết chính xác sổ đỏ giả và thật mà bạn cần biết

Sổ đỏ giả và thật hiện tại không dễ để nhận biết cho nên nhiều người bị lừa trong các cuộc giao dịch. Cùng tìm hiểu cách nhận biết ngay sau đây!Sổ hồng hoàn công là gì? Sổ hồng chưa hoàn công là gì?

Sổ hồng hoàn công là một trong những thành phần không thể thiếu trong việc thi công, xây dựng công trình. Vậy nó có vai trò như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay!Sổ hồng lâu dài là gì? Có giá trị bao nhiêu năm?

Sổ hồng lâu dài tuy là khái niệm không phải mới tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc cũng như những câu hỏi liên quan về vấn đề này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.Tại sao sổ hồng, sổ đỏ không có mã vạch?

Sổ đỏ, sổ hồng không có mã vạch hiện đang là vấn đề được nhiều người gặp và rất quan tâm. Cùng Taichinhnhanh24h tìm hiểu chi tiết như thế nào nhé!Mua căn hộ đang "cắm sổ" ở ngân hàng cần lưu ý gì?

Mua căn hộ chung cư đang "cắm sổ" (thế chấp ngân hàng) thường rắc rối hơn về mặt thủ tục, tuy nhiên người mua cũng tránh được rủi ro về pháp lý do tài sản đã được ngân hàng định giá, kiểm soát pháp lý.Sổ hồng chung cư là gì? Thời gian cấp bao lâu?

Số hồng là một trong những giấy tờ quan trọng khi ở chung cư. Vậy sổ hồng chung cư thời gian cấp là bao lâu? Thời gian sử dụng là bao lâu? Cùng tìm hiểu nhé!
Ước tính khoản vay

Bạn vui lòng điền thông tin dưới đây

Họ và Tên (*)
Mục đích vay
Số điện thoại (*)
Ngân hàng

Dùng chuột để chọn khoản vay và thời hạn vaySố tiền vay

100 triệu
10 tỷThời gian vay

6 tháng
300 tháng

số tiền cần trả hàng tháng

noneđồng (*)

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo

Gửi yêu cầu tư vấn đến chuyên gia hỗ trợ

Để lại thông tin của bạn bên dưới, chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn ngay...

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Khu vực (*)
Sản phẩm (*)

Lý do khách hàng chọn chúng tôi

Tài chính nhanh 24h tự tin mang lại sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng.

Chuyên gia tư vấn Miễn phí - Chuyên nghiệp

Chuyên gia tư vấn Miễn phí - Chuyên nghiệp

Hỗ trợ tư vấn ngân hàng tốt nhất - Phù hợp với nhu cầu khách hàng

Hỗ trợ tư vấn ngân hàng tốt nhất - Phù hợp với nhu cầu khách hàng

Quy trình vay đơn giản & Tiết kiệm thời gian khách hàng

Quy trình vay đơn giản & Tiết kiệm thời gian khách hàng