Vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh là gì? Hướng dẫn cụ thể về việc cho vay tiền online

Trên mạng hiện nay thì có khá nhiều thông tin về các đơn vị tổ chức để cho vay tiền online và các công đoạn thực hiện lại khá đơn giản. Nhưng bạn vẫn còn có nhiều thắc về hoạt động cho vay tiền nhanh được biết đến là gì? Để thực hiện việc việc đăng ký thì phải đăng ký ở ứng dụng hay trang web nào? Tất cả sẽ được giới thiệu tổng quát và hướng dẫn bạn cụ thể qua bài viết này nhé! Bạn biết gì về vay tiền nhanh qua app?

Thế nào là vay tiền nhanh?

Được biết đến vay tiền nhanh chính là một giải pháp liên quan đến tài chính thực hiện ngay trong ngày từ sự hỗ trợ của phía các đơn vị tổ chức cho vay tiền một cách tốc độ 24/24. Được dựa vào sự hiện đại của công nghệ Fintech có mức lãi suất thấp. Mà hồ sơ để điền thì đơn giản thông qua CMND thì sẽ được chấp nhận dù có bị nợ xấu cũng được giải ngân ở trong ngày. Hiện các ứng dụng được phép vay tiền ở trong ngày đưa ra hạn mức từ khoảng 500 ngàn đến 15 triệu đồng. Đồng thời việc giải ngân nhanh đến tài khoản ngân hàng sẽ chỉ mất 5 đến 30 phút cho giai đoạn duyệt hồ sơ. Bạn chỉ đáp ứng công dân của Việt Nam, có độ tuổi 18 đến 60 đồng thời thu nhập bạn nên tối thiểu khoảng 3 triệu đồng/tháng sẽ được đăng ký để vay ngay. Đăng ký vay trực tuyến qua các ứng dụng hoặc website

Nền tảng để thực hiện vay tiền trực tuyến

  • Vay tiền nhanh qua app: chỉ cần bạn tải ngay ứng dụng để cho vay ở ngay CH Play hoặc App Store rồi cài đặt cho điện thoại thì sẽ có thế đăng ký hợp đồng vay.
  • Vay tiền đơn giản qua website: khách hàng chỉ cần chọn truy cập trực tiếp đến trang website của các bên đơn vị bạn chọn để vay rồi tiến hành việc đăng ký sẽ được nhiều ưu điểm như:
  • Khoản vay được dễ dàng làm theo hướng dẫn chỉ
  • Không gặp tình trạng bị xâm nhập vào thông tin của cá nhân
  • Phản hồi nhanh từ bên đội ngũ sẽ tư vấn kịp thời
  • Giải quyết thông tin hồ sơ đăng ký vay rất nhanh chóng

Chỉ cần vài bước đăng ký bạn sẽ hoàn thành hợp đồng vay

Hướng dẫn cụ thể cách vay tiền nhanh được tiền ngay trong ngày

  • Điền các thông tin trong phần đăng ký: bạn hãy chọn đơn vị bạn thấy phù hợp và chọn đăng ký kế đó chọn khoản tiền vay cùng thời gian để trả góp. Điền đủ thông tin về CMND (bản gốc), số di động, thu nhập của bạn và mục đích việc vay vốn.
  • Xét duyệt cho hồ sơ: khi bạn đã đăng ký xong thì mất 5 đến 30 phút để được xét duyệt. Một vài trường hợp sẽ gọi để thẩm định lại trực tiếp hoặc bổ sung thêm thông tin thiếu. Lúc duyệt hồ sơ xong thì bạn được nhận tin nhắn SMS để thông báo số tiền vay được giải ngân.
  • Giải ngân số tiền vay: thường được gửi về khi hồ sơ đã được duyệt và thông tin điền chính xác. Bạn phải cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ của mình, nếu chưa có thì bạn phải mở ngay tài khoản ngân hàng riêng cho mình.
  • Thanh toán khoản trong hợp đồng: Khi đã đến hạn của khoản vay thì được nhận tin nhắn để thông báo nhắc bạn từ CSKH. Có thể đóng trước hạn vài ngày để được hệ thống cập nhật đúng, bên cạnh sẽ được tăng thêm điểm cho tín dụng.

Vậy qua bài viết giới thiệu cũng như hướng dẫn một cách chi tiết về các cách để giúp bạn có thể đăng ký tài khoản và vay tiền online nhanh chắc bạn đã có thể nắm rõ. Mong rằng với bài viết này bạn có thể áp dụng được thực hiện các khoản vay phù hợp nhé!


Bài viết xem thêm

Ước tính khoản vay

Bạn vui lòng điền thông tin dưới đây

Họ và Tên (*)
Mục đích vay
Số điện thoại (*)
Ngân hàng

Dùng chuột để chọn khoản vay và thời hạn vaySố tiền vay

100 triệu
10 tỷThời gian vay

6 tháng
300 tháng

số tiền cần trả hàng tháng

noneđồng (*)

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo

Gửi yêu cầu tư vấn đến chuyên gia hỗ trợ

Để lại thông tin của bạn bên dưới, chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn ngay...

Họ và tên (*)
Số điện thoại (*)
Khu vực (*)
Sản phẩm (*)

Lý do khách hàng chọn chúng tôi

Tài chính nhanh 24h tự tin mang lại sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng.

Chuyên gia tư vấn Miễn phí - Chuyên nghiệp

Chuyên gia tư vấn Miễn phí - Chuyên nghiệp

Hỗ trợ tư vấn ngân hàng tốt nhất - Phù hợp với nhu cầu khách hàng

Hỗ trợ tư vấn ngân hàng tốt nhất - Phù hợp với nhu cầu khách hàng

Quy trình vay đơn giản & Tiết kiệm thời gian khách hàng

Quy trình vay đơn giản & Tiết kiệm thời gian khách hàng